You are currently viewing 5 WEBSITE HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ HAY NHẤT

5 WEBSITE HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ HAY NHẤT

Bạn muốn tự học IELTS, tự ôn luyện hiệu quả tại nhà nhưng chưa biết học ở đâu? Hiện nay, có rất nhiều website luyện thi IELTS Online miễn phí ra đời nhằm hỗ trợ bạn tiếp cận IELTS theo cách chủ động và hiệu qủa nhất, phần lớn trong số đó là những website online miễn phí. Để giúp các bạn tìm ra được phương pháp học tập hiệu quả nhất, AYES English sẽ gửi đến bạn 5 website học thi IELTS online miễn phí hay nhất hiện nay!

1. Luyện thi IELTS với Ted-ed: ed.ted.com

TED-Ed Review for Teachers | Common Sense Education

Đây là website luyện thi IELTS mà nhiều bạn chọn lựa học tập với hệ thống bài học, video chi tiết, dễ hiểu đặc biệt là luyện Listening. Và có những mục học dành cho trẻ em, sinh viên và cả ba mẹ nữa.

Trang web chia thành nhiều mục:

a. Lessons

Ở đây, bạn có thể xem video bài học theo từng chủ đề. Từ nội dung đã xem, trả lời các câu hỏi, dạng multiple choice hoặc dạng câu trả lời khác trong mỗi video.

Ở phần Dig deeper là những bài đọc thêm, liên quan đến chủ đề, thêm insights về chủ đề mình đang học

Bạn có thể chọn Discussion: Thảo luận với người dùng khác, ở phần guided discussion đã có sẵn câu hỏi để mọi người thảo luận, nếu muốn tạo thì ấn vào phần open discussion, đọc comment để xem cách họ dùng ngôn ngữ như thế nào để tranh biện

b. Series

Mục này là những bài video, bài viết sắp xếp thành Playlist theo chủ đề, dễ học dễ luyện

c. Earth school

Mục thông tin về trường học.

d. Blog

Bài viết hay, nên đọc, có video của diễn giả đi kèm.

2. IELTS For Free: http://ieltsforfree.com/

Giống như tên gọi, hầu hết mọi thứ về IELTS đều miễn phí trên trang website này. Nội dung của trang web vô cùng đa dạng, là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được phát qua video, cho bạn một cái nhìn trực quan, phần nào dễ hình dung, tưởng tượng và hiểu sâu hơn bài học.

Bên cạnh đó, App học IELTS do trang web này phát hành đều có trên Apple Store và Google Play, giúp bạn download dễ dàng và mang theo học bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, trang web cũng tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia, bạn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

3. Cambridge dictionary: dictionary.cambridge.org

Các từ điển "bắt buộc cần thiết" khi học IELTS và cách sử dụng hiệu quả  nhất!

Website này không chỉ cung cấp cho các bạn nguồn từ vựng hay còn cung cấp những cấu trúc ngữ pháp, bài học thú vị theo từng chuyên mục Grammar, Blog… Bên cạnh tra nghĩa của từ thì từ điển này còn mở rộng ví dụ, các cụm từ, collocation chuyên sâu mà bạn đừng bỏ lỡ.

4. Blog IELTS – IELTS-Liz: https://ieltsliz.com/

5 IELTS Blog Bạn Nên Theo Dõi Nếu Muốn Đạt Kết Quả Mỹ Mãn Cho Bài Thi - YBOX

Blog IELTS-Liz chia sẻ nhiều bài học thú vị dưới sự giảng dạy của giáo viên chuyên môn giỏi. Giáo viên chính của trang blog này là cô giáo người Anh – Elizabeth Ferguson. Cô ấy có 15 năm dạy tiếng Anh, 7 năm dạy IELTS nên kinh nghiệm và chuyên môn rất giỏi. 

Ở website này, cô Elizaveth chia sẻ nhiều bài học về IELTS, trong đó nguồn từ vựng, bài mẫu cho Speaking, cách viết IELTS Writing đều được cô cập nhật chi tiết. Hệ thống bài học đa dạng giúp bạn tha hồ tham khảo, tải về luyện tập.

5. AYES English: https://ayes.edu.vn/

AYES English là trung tâm tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOFEL, kết hợp định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên đầu tiên tại Việt Nam. Với slogan: Với slogan: “YES YOU CAN!“. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh giúp các bạn trẻ phá bỏ lối mòn ngôn ngữ, tạo động lực, truyền cảm hứng để kiến tạo con đường mới trong tư duy tiếng anh.

Trở thành nơi đào tạo và rèn luyện sự tự tin cũng như nơi trau dồi và đổi mới thói quen ngôn ngữ, Ayes không chỉ là một trung tâm, đây sẽ là nơi định hướng nghề nghiệp cũng như phương hướng tiếng anh, là nơi bắt đầu và cũng là nơi trao gửi tâm huyết của tất cả thầy cô.

Với mục tiêu hướng tới giúp các bạn trên mọi miền Tổ Quốc học IELTS tốt hơn, AYES English đã cung cấp nhiều bài học hoàn toàn miễn phí chia theo từng kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing, Từ vựng, Ngữ pháp…để bạn lựa chọn ôn luyện thì còn nguồn tài liệu chất lượng, kinh nghiệm học IELTS, các lưu ý làm bài điểm cao… đều được chia sẻ chi tiết.

Xem tại đây.

Trên đây là 5 website luyện thi IELTS online miễn phí mình thấy rất hay và phù hợp cho các bạn muốn tự học IELTS tại nhà. Với những chia sẻ này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được cho chúng tôi một địa chỉ để luyện thi thật tốt! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply