You are currently viewing TOP 5 WEBSITE LUYỆN IELTS LISTENING MIỄN PHÍ

TOP 5 WEBSITE LUYỆN IELTS LISTENING MIỄN PHÍ

Listening là một trong những kỹ năng quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Đây cũng là phần kiến thức tương đối “khó nhằn” khi thi chứng chỉ IELTS. Bạn gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện kỹ năng nghe? Bạn đang sai ở đâu? Khắc phục như thế nào? AYES English sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 website luyện IELTS Listening miễn phí giúp bạn ôn tập hiệu quả nhất.

1. Daily Lesson with Simon

Được thiết kế theo giao diện cổ điển nhưng rất dễ hiểu và rõ ràng, Daily Lesson with Simon được nhiều người lựa chọn khi muốn luyện nghe tiếng Anh IELTS online miễn phí. Dưới mỗi phần Audio sẽ là các đoạn Transcript giúp bạn dịch và kiểm tra lại khả năng nghe chính xác của mình. Từ đây bạn sẽ biết mình đang sai ở đâu và dần khắc phục những thiếu sót. Daily Lesson with Simon còn thiết kế tất cả các phần khác trong bài thi IELTS gồm Nói, Đọc, Viết. Khi có nhu cầu ôn luyện bất cứ phần nào, hãy truy cập trang web để rèn luyện giúp kỳ thi đạt điểm số cao.

2. Breaking News English

Breaking News English được thiết kế nhiều level phù hợp với trình độ của từng người. Các bài luyện nghe IELTS được lựa chọn kỹ càng với âm điệu Anh-Anh chuẩn xác giúp bạn có thể làm quen với ngôn ngữ bản xứ. Sau khi nghe và trả lời các câu hỏi, bạn có thể kiểm tra lại kết quả để đánh giá năng lực của mình. Đây là website luyện thi IELTS online miễn phí uy tín được nhiều “sĩ tử” lựa chọn để luyện Listening của bài thi IELTS bởi độ tin cậy và chính xác cao. Breaking News English còn cung cấp cho bạn những tin tức nóng sốt từ khắp nơi trên Thế giới bằng Tiếng Anh chuẩn. Giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe tốt hơn.

3. LISTEN AND WRITE

Listen and write là trang web luyện nghe bao gồm nhiều level. Website có chi tiết các tính năng luyện nghe chép chính tả cho bạn. Ví dụ như:

  • Full: audio đọc 1 câu hoàn chỉnh, người sử dụng gõ lại cả câu.
  • Quick: chỉ cần gõ chữ đầu tiên của từ.
  • Black: điền vào chỗ trống.
  • Correction: sửa lỗi của script cho sẵn.

Hãy chọn mode phù hợp với trình độ của bạn!

4. living on earth

Đây là website giúp cho bạn những thông tin có thể dưới dạng mp3 hoặc bài viết. Trang này còn có một ưu điểm là chủ đề rất sát trong đề thi thật vì chủ đề chính là thế giới tự nhiên rất giống với chủ đề trong Section 4. Ngoài ra, tốc độ bài nói cũng khá giống với tốc độ trong section 4. Vì vậy, website này dành cho các bạn có trình độ nghe khá trở lên.

5. IELTSMaterial.com

Website IELTS Material được thiết kế dành cho những người đã có trình độ nhất định về Tiếng Anh. Bạn sẽ có cơ hội luyện nghe các nội dung từ những bộ đề thi IELTS uy tín và chính xác. Kỹ năng làm bài của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện listening IELTS tốt nếu theo kịp tốc độ của IELTS Material. Ngoài kỹ năng nghe, website còn trang bị cho bạn rất nhiều kiến thức cũng như bí kíp rèn luyện các phần Nói, Đọc, Viết trong bài thi IELTS.

Hi vọng những chia sẻ trên của AYES sẽ có ích cho bạn trong quá trình học và ôn luyện IELTS. Chúc các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi!

Leave a Reply